Connect with us

Tin Chiêm Tinh

Dấu hiệu tố cáo 12 cung hoàng đạo đang nói dối.

Published

on

Những cung hoàng đạo nào dễ bị lừa nhất? Làm thế nào để mỗi cung hoàng đạo gian lận?

Ngoài ra, tùy thuộc vào dấu hiệu ngôi sao của họ, một số người có nhiều khả năng nhận ra họ đã bị lừa, trong khi những người khác có nhiều khả năng vẫn vui vẻ quên nó.

Vì vậy, những dấu hiệu ngôi sao nào có nhiều khả năng để tìm ra rằng họ đã bị lừa dối và những người có khả năng vẫn còn hạnh phúc lãng quên nó?

Sự thật xấu xí là, khi trong một mối quan hệ gắn bó lâu dài, hầu hết mọi người đều cảm thấy khó có thể hoàn toàn trung thành với ý nghĩa khác của họ và thường kết thúc gian lận. Tuy nhiên, tần suất gian lận và loại ngoại tình đã cam kết khác nhau từ dấu sao đến dấu sao. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm ra dấu hiệu ngôi sao nào dễ bị ngoại tình nhất trong sự đa dạng lâu dài và do đó rất có thể sẽ dính líu vào một cuộc tình trong khi đang trong một mối quan hệ đã cam kết.

Ngoài ra, có bao nhiêu lần đáng kể khác của bạn làm cho bạn một lời hứa mà anh ấy đã giữ? Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng anh ấy chỉ hứa với bạn điều gì đó bởi vì anh ấy muốn trốn tránh một cuộc đối đầu không thoải mái, hoặc anh ấy quên mất những lời hứa của mình với bạn? Bạn có nghĩ rằng anh ấy quên đi những lời hứa của mình vì tình cảm anh ấy dành cho bạn không đủ mạnh mẽ? Và quan trọng nhất: Có phải anh ta không thực hiện tốt lời hứa của mình?

Hãy để đối mặt với nó: Nó có thể xảy ra với những người giỏi nhất trong chúng ta. Con người nói chung dễ bị cám dỗ và yếu đuối về ý chí. Ngay cả khi họ đang ở trong một mối quan hệ yêu thương, cam kết, hạnh phúc, hầu hết mọi người có khả năng bị cám dỗ để lừa dối bạn đời của họ vào lúc này hay lúc khác. Cho dù họ có thể hạnh phúc như thế nào với người bạn đời lâu dài, họ sẽ không bao giờ hoàn toàn miễn nhiễm với sự cám dỗ của ngoại tình.

12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Tính Cách Chuẩn Nhất

Vì vậy, bạn trượt lên. Bạn đã lừa dối ý nghĩa khác của bạn. Với sự cám dỗ rình rập khắp mọi ngóc ngách, nó chỉ có con người. Tất nhiên, không cần phải nói, rằng, lần tới khi đôi mắt lang thang của bạn đe dọa để có được điều tốt nhất của bạn, bạn nên cố gắng nhiều hơn để chống lại sự dụ dỗ của người bị cấm. Tuy nhiên, trong thời gian đó, câu hỏi hóc búa là liệu đối tác của bạn có khả năng nhận ra bạn đã lừa dối họ hay không.

Chiêm tinh có thể dự đoán gian lận! Đọc để tìm ra dấu hiệu hoàng đạo nào gian lận nhất, cách họ làm điều đó và nếu đối tác của họ sẽ tìm ra nó. Tiền thưởng: mẹo để ngăn chặn từng dấu hiệu hoàng đạo lừa dối bạn!

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương hầu như không phải là ngôi sao trung thành nhất đăng xuất – nó được biết đến! Họ thậm chí có thể bị bắt sống một cuộc sống ba người – nói gì đến một đôi. Và lý do tại sao rất đơn giản: Khi sự mới lạ tan biến và sự nhiệt tình ban đầu của họ bắt đầu suy yếu dần, họ tìm cách trải nghiệm lại niềm đam mê mà họ cảm thấy khi bắt đầu mối quan hệ đã cam kết với một người mới.

Cung hoàng đạo: Khám phá bí ẩn về cung Bạch Dương

Nếu bạn giữ được ngọn lửa trong mối quan hệ của mình, thì Bạch Dương của bạn sẽ không thể tìm kiếm ngọn lửa khác! Và nếu cuối cùng bạn trở nên mệt mỏi vì liên tục phải tìm ra cách để tập trung sự chú ý của họ vào bạn, hãy bắt đầu nói không với họ – rất nhiều! Họ không có câu trả lời nào, vì vậy họ sẽ tập trung toàn bộ sức lực để biến số điện thoại của bạn thành yeses – họ sẽ không còn thời gian để theo đuổi những sở thích khác của họ!

Liệu một Bạch Dương nói dối và thất hứa?

Bạch Dương không cố tình nói dối, nhưng anh ta rất có khả năng đưa ra một lời hứa để làm hài lòng bạn hoặc khiến bạn ngừng phàn nàn, và không giữ lời. Anh ấy cũng có thể được mang đi với sự nhiệt tình và hứa với bạn thế giới chỉ để hoàn toàn quên nó vài ngày sau đó. Tuy nhiên, ý định của anh ta luôn tốt, và anh ta không bao giờ có động cơ thầm kín.

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Bạch Dương?

Bạch Dương dường như có thể bận tâm với hàng triệu thứ khác, nhưng khi nói đến chiến lợi phẩm của họ, họ có đôi mắt ở phía sau đầu. Và những chiếc cúp được dự đoán là sẽ được đặt tự nhiên để chúng có thể được trưng bày – không được đi lang thang, tìm kiếm một chủ sở hữu khác.

Vì vậy, nếu bạn phạm sai lầm khi tạm thời rời khỏi hộp hiển thị của Aries, họ có thể sẽ nhận thấy ngay cả sự thay đổi nhỏ nhất ở vị trí của bạn khi bạn quay lại – trừ khi bạn có thể làm cho nó trông giống như bạn chưa bao giờ chớp mắt trong khi chúng biến mất. Sẽ rất đau nếu bạn cũng có thể chơi một cách thuyết phục một cách thuyết phục (Bạn là ai? Tôi lấy đâu ra những ý tưởng điên rồ này?! Tôi đã ở đây suốt thời gian đó!

CHÒM SAO KIM NGƯU

Kim Ngưu là dấu hiệu ngôi sao bạn don Patrick thấy nó đến từ ban cho đến khi bạn làm! Họ có thể là một phần của nhóm chế độ cố định, nhưng việc họ không thích thay đổi sẽ cắt giảm cả hai cách. Họ có xu hướng chung thủy, nhưng nếu bằng cách nào đó họ kết thúc cuộc sống hai mặt, rất có thể họ sẽ để cả hai mối quan hệ kéo dài vô tận – họ cảm thấy khó thoát khỏi những tình huống mà họ đã từng làm.

Để đảm bảo Kim Ngưu của bạn vẫn trung thành với bạn, bạn cần nhớ rằng người cai trị của họ là Sao Kim, hành tinh của những thú vui nhục dục; miễn là bạn xoay sở để giữ cho cả năm giác quan của họ được thỏa mãn, họ sẽ giành chiến thắng.

Liệu một Kim Ngưu nói dối và thất hứa?

Kim Ngưu thường giữ lời; đó là bắt anh ấy cho bạn lời nói có thể là một thách thức! Kim Ngưu hiếm khi đưa ra lời hứa; anh ta coi những lời hứa là một hình thức cam kết, và chỉ thực hiện những lời hứa mà anh ta biết mình có thể giữ. Nếu bạn muốn anh ấy làm điều gì đó, hãy làm việc đó một cách suôn sẻ và tránh gây áp lực cho anh ấy; nếu không thì sự bướng bỉnh của anh ta sẽ chiếm lấy, và anh ta sẽ không bao giờ làm điều đó.

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Kim Ngưu?

Kim Ngưu liên tục cảnh giác về bất cứ điều gì có thể đe dọa đến tài sản của họ, nhưng đồng thời, họ đã thuyết phục bản thân mọi thứ tốt hơn so với rắc rối với những nghi ngờ khó chịu.

Vì vậy, nếu bạn có thể trấn an một cách thuyết phục Kim Ngưu của bạn rằng bạn đã không làm gì sai, xấu hổ về bạn, nhưng sự nghi ngờ của họ sẽ quay trở lại giấc ngủ, có thể nói như vậy. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không tạo ra quá nhiều tiếng ồn. Nếu bạn đánh thức lại họ, họ sẽ theo dõi từng bước của bạn; bạn đã thắng được get get với nó lần tới.

SONG TỬ

Sẽ là một trò đùa khi nói rằng bạn không thích Song Tử tham gia vào các vấn đề và gian lận. Nét vui tươi, tán tỉnh của họ là huyền thoại, và danh tiếng của họ có một đôi mắt lang thang đi trước họ! Tuy nhiên, danh tiếng có thể hơi lừa dối, vì đôi khi Song Tử có thể trở nên chung thủy hơn cả Xử Nữ.

Khám phá bí ẩn cung Song Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tất cả chỉ là một đối tác có thể giữ cho họ được kích thích về mặt tinh thần, có một đôi tai lắng nghe và khiến họ cảm thấy như họ được thực hiện nghiêm túc và đối xử tôn trọng.

Liệu một Song Tử có nói dối và thất hứa?

Song Tử có thể khiến bạn phát điên! Anh ta có thể làm cho nó trông giống như anh ta đã thực hiện một lời hứa mà anh ta đã thực hiện mà không thực sự làm như vậy! Ông là một nhà ngoại giao vĩ đại; anh ấy có một tài năng để tìm cách thoát khỏi những tình huống không thoải mái hoặc phức tạp trong khi làm cho có vẻ như anh ấy đã làm những gì tốt nhất cho cả hai bên. Nói chung, tuy nhiên, anh ta thực hiện tốt lời hứa của mình.

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Song Tử?

Người thuộc cung Song Tử chỉ tin rằng họ có quyền tự mâu thuẫn. Họ cũng tin rằng họ là những người duy nhất được phép có một bộ nhớ chọn lọc – khi nói đến chính họ. Khi nói đến những người khác, những từ khác, họ sử dụng ổ cứng nhiều gigabyte được gắn trong đầu để theo dõi mọi mâu thuẫn tiềm năng duy nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng che đậy một sự bừa bãi, rất có thể cuối cùng bạn sẽ bị trả giá. Và đó sẽ là vì bạn trượt ngã và mâu thuẫn với chính mình – không phải vì Song Tử theo dõi mọi bước đi của bạn vì sợ mất bạn.

UNG THƯ

Cự Giải có thể là người đa cảm, nhưng sự thật là nếu họ cảm thấy bị tổn thương bởi điều gì đó mà đối tác của họ đã làm (dù có biết hay không), họ có thể phản ứng một cách rất ích kỷ và quyết định làm những gì tốt nhất cho họ – và họ một mình. Trong trường hợp đó, họ rất có khả năng bắt đầu ngoại tình và lừa dối với hy vọng làm cho sự bất an của họ được xoa dịu hoặc nhận được những gì họ đã bị đối tác từ chối từ người khác.

Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo Cự Giải của bạn vẫn trung thành với bạn là liên tục khuyến khích họ nói chuyện cởi mở về cảm xúc của họ thay vì đóng chai họ.

Liệu một Cự Giải nói dối và thất hứa?

Khi Cự Giải không giữ lời, thường là do những tình huống không lường trước được; bạn don cảm thấy muốn giữ nó lại với anh ta, bởi vì bạn biết anh ta không phải là người thực hiện những lời hứa mà anh ta không có ý định giữ. Anh ta thường thực hiện tốt những lời hứa của mình vì anh ta có thể đứng trước ý tưởng về việc bạn có ác cảm với anh ta, nhưng cũng vì anh ta ghét làm tổn thương cảm xúc của bạn.

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Cự Giải?

Rất ít ngôi sao có dấu hiệu kỳ quặc vì ý tưởng mất đi sự quan trọng của họ cũng nhiều như Cự Giải. Hãy thử nghĩ về mối quan hệ của bạn với đối tác Cự Giải như được kết nối với hệ thống báo động tâm lý tinh vi nhất mà bạn có thể tưởng tượng; nó chỉ mất một chút nghi ngờ để kích hoạt nó.

Người hủy diệt cũng có ký ức về một con voi, vì vậy nếu hành vi của bạn khiến đối tác của bạn lo lắng trong quá khứ, thì rất khó có khả năng họ đã quên nó. Họ có thể chờ đợi cho đến khi họ có tất cả bằng chứng họ cần để chứng minh tội lỗi của bạn. Và khi họ làm, bạn sẽ tìm ra cách khó khăn.

SƯ TỬ

Chế độ Leo Lừa là cố định, vì vậy những người sinh ra dưới dấu sao của Leo thường khiến các đối tác trung thành và don sắt có một đôi mắt lang thang. Họ tập trung tất cả năng lượng và niềm đam mê vào mối quan hệ đã cam kết của họ, và coi những người quan trọng khác của họ như một đối tượng của sự ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, nếu họ cảm thấy rằng sự chú ý và tình cảm của họ không được đáp lại, họ có thể tìm kiếm sự xác nhận ở nơi khác bằng cách bắt đầu một cuộc tình có thể phục vụ như một sự tăng cường sự tự tin và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Tất cả những gì bạn phải làm để đảm bảo Sư Tử của bạn không lừa dối và chỉ có đôi mắt dành cho bạn là khiến họ cảm thấy ngưỡng mộ và trân trọng.

Liệu một Leo nói dối và thất hứa?

Leo luôn giữ lời. Đôi khi, anh ta mắc sai lầm khi hứa hẹn nhiều hơn khả năng giao hàng, vì vậy anh ta thường hối hận vì không giữ im lặng! Anh ấy luôn luôn giữ vững lời hứa của mình – đó là vấn đề danh dự. Anh ấy làm mọi thứ trong khả năng của mình để sống theo cam kết của mình; anh ấy sẽ không bao giờ có nguy cơ mất sự tôn trọng hoặc ý kiến ​​tốt của bạn!

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Leo?

Trái với những gì bạn có thể nghĩ, sự sở hữu tục ngữ Leo không bảo vệ họ khỏi bị lừa dối, vì nó bị vô hiệu hóa bởi một thế lực đối nghịch: xu hướng nghĩ về thế giới của chính họ. Ai có thể thậm chí có thể coi lừa dối một người hoàn hảo như họ? Mọi người khác nhợt nhạt trong so sánh!

Tất nhiên, cái tôi càng lớn, càng khó ngã – nhưng Leo quá tự hào khi bận tâm với những suy nghĩ như vậy. Vì vậy, nếu bạn lừa dối đối tác Leo của mình, thì có khả năng là bạn sẽ thoát khỏi nó. Tuy nhiên, nếu họ tìm ra, không ai muốn ở trong đôi giày của bạn.

XỬ NỮ

Xử Nữ là một trong những dấu hiệu ngôi sao trung thành nhất của cung hoàng đạo. Do sự cống hiến, bản chất vị tha của họ, họ nên hoàn toàn tập trung vào việc giữ cho đối tác của họ hài lòng và làm cho mối quan hệ hiện tại của họ tốt nhất có thể.

Mặt Trăng Xử Nữ | Linda Nga

Thêm vào đó, lãng phí thời gian là điều không nên đối với họ, vì vậy các mối quan hệ phù du hoặc hời hợt không thực sự là vấn đề của họ. Thông thường khi họ cảm thấy rằng sự hào phóng của họ đang bị lạm dụng và mối quan hệ của họ không có tương lai thì họ bắt đầu suy nghĩ về mối quan hệ với một con cá khác trên biển. Và thậm chí sau đó, họ không thực sự bắt đầu ngoại tình và lừa dối bạn đời; họ đưa ra quan điểm tránh những tình huống căng thẳng, phức tạp, vì vậy họ chỉ cần ngay lập tức tiến lên.

Liệu một Xử Nữ nói dối và thất hứa?

Xử Nữ cảm thấy bắt buộc phải giữ lời hứa. Khi anh ta thực hiện một lời hứa, anh ta cảm thấy bắt buộc phải thực hiện nó. Đó là lý do tại sao việc hứa hẹn không dễ dàng đến với anh ấy; anh ấy đã thắng cho anh ấy lời nói trừ khi anh ấy tự tin mình có thể giao hàng. Donv cố gắng để anh ta hứa sẽ làm điều gì đó mà anh ta cảm thấy thích làm – bạn chắc chắn sẽ thất bại.

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Xử Nữ?

Đặc điểm nổi bật nhất của Xử Nữ là xu hướng bao quát mọi thứ, đặc biệt là khi nói đến hành vi của đối tác của họ. Tuy nhiên, nhìn chung họ có xu hướng coi đó là sự cam kết và lòng trung thành của họ được đáp lại bằng ý nghĩa quan trọng khác của họ. Ban đầu, họ có thể không đối phó với những thay đổi trong hành vi của đối tác của họ, đặc biệt là nếu điều đó là xảo quyệt. Hoặc họ có thể nhận thấy một cái gì đó rời khỏi và quyết định không nói gì về điều đó cho đến khi họ có thể chắc chắn rằng họ đã bị lừa.

Vì vậy, có thời gian để bạn làm sạch; nếu bạn chọn không, bạn có nguy cơ bị kết tội mà không có cơ hội kháng cáo.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là một dấu hiệu ngôi sao trên không, điều đó có nghĩa là nếu đối tác lãng mạn của họ không chia sẻ nhu cầu giao tiếp và giao tiếp xã hội của họ, họ rất có thể sẽ tìm kiếm một người nào đó, hay còn gọi là lừa dối. Một điều khác với Thiên Bình là họ thường cảm thấy cần phải hào phóng khen ngợi về ngoại hình của mình vì họ thường chăm sóc rất tốt cho ngoại hình của họ. Khi họ cảm thấy vẻ ngoài của họ không được đánh giá cao, họ được khắc phục với cảm giác không phù hợp dẫn đến họ tìm kiếm xác nhận ở nơi khác.

Vì vậy, tất cả trong tất cả, thường không mất nhiều hơn một vài thỏa hiệp nhỏ và một vài lời khen chân thành mỗi ngày để họ vẫn hài lòng với những gì họ có và do đó, trung thành với đối tác của họ.

Liệu một Thiên Bình nói dối và thất hứa?

Thiên Bình sẽ hứa với bạn về thế giới nếu điều đó có nghĩa là kiếm được tình yêu và sự đánh giá cao của bạn. Liệu anh ta có thực sự thực hiện lời hứa của mình hay không là một vấn đề hoàn toàn khác. Nếu trái tim anh ta không thực sự ở trong đó, anh ta khó có thể thực hiện tốt lời nói của mình; Anh ấy sẽ đưa ra tất cả các loại lý do với hy vọng rằng bạn sẽ hiểu và tha thứ cho anh ấy.

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Thiên Bình?

Đối với Libras, ngoại tình không chỉ gây bất lợi cho các mối quan hệ lãng mạn của họ, mà còn đối với Tình yêu như một khái niệm chung. Làm thế nào bạn có thể làm điều này? Làm thế nào bạn có thể lừa dối một Thiên Bình? Là trái tim của bạn làm bằng đá hoặc một cái gì đó?

Dù sao đi nữa, ở đây, những gì bạn mong đợi: Họ sẽ tìm ra điều đó, ở đó không có nghi ngờ gì về điều đó (Libra Lừa-mét luôn luôn đúng điểm). Nhưng họ có thể hành động như không có gì xảy ra. Họ có thể không bao giờ nói bất cứ điều gì về nó. Hoặc họ có thể nhượng bộ để nghi ngờ: Có phải anh ấy thực sự làm điều đó hay chỉ là tôi? Chúng ta có nên nói về nó hay không? Tôi có nên nhận thậm chí? Có lẽ tôi nên. Có lẽ tôi không nên. Có lẽ tôi nên…”

BÒ CẠP

Bọ Cạp có thể được xem là cỗ máy tình dục của cung hoàng đạo, nhưng sự thật là họ không thể tham gia vào một cuộc tình và lừa dối bạn tình. Yếu tố của họ là nước và chế độ của họ là cố định, vì vậy họ không thích thay đổi – đó cũng là lý do tại sao họ thường tìm kiếm các mối quan hệ cung cấp cho họ sự an toàn về mặt cảm xúc.

Tất nhiên, xu hướng bí mật của họ, kết hợp với tính khí nồng nhiệt của họ, đôi khi có thể khiến họ bắt đầu ngoại tình, nhưng nếu mối quan hệ đã cam kết của họ có yếu tố bí ẩn, thì họ thường không thể tìm kiếm nó ở nơi khác.

Liệu một Bọ Cạp có nói dối?

Nếu bạn nghĩ rằng việc có được một Bọ Cạp để thực hiện lời hứa là dễ dàng, hãy nghĩ lại; Bọ Cạp không hứa hẹn mà không suy nghĩ thấu đáo. Tuy nhiên, khi anh ta thực hiện một lời hứa, anh ta có khả năng di chuyển trời và đất để thực hiện điều đó. Anh ấy sẽ không bao giờ có nguy cơ mất niềm tin của bạn; bạn không cần phải lo lắng rằng anh ấy có thể nói lại. Nó đang làm tốt cho bạn mà bạn nên quan tâm!

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Bọ Cạp?

Trong trường hợp nó bằng cách nào đó đã trốn thoát bạn, Scorpios don lồng cần bằng chứng; họ luôn bị thuyết phục rằng đối tác của họ đã lừa dối hoặc – ít nhất – coi là lừa dối họ. Nói cách khác, Bọ Cạp nghĩ rằng đối tác của họ (luôn luôn) có tội cho đến khi được chứng minh bằng cách khác – không phải là cách khác.

Vì vậy, rất có thể bạn đã bị giám sát chặt chẽ, giống như bị kết án quản chế, ngay cả trước khi bạn thực sự lừa dối Bọ Cạp mà bạn đã tham gia một cách lãng mạn. Nếu bạn nghĩ, thì sao? Dù sao tôi cũng gặp rắc rối, tôi cũng có thể rất thích nó, ở đó, chúng tôi không thể làm gì nhiều cho bạn. Chỉ cần yêu cầu bạn bè của bạn ở chế độ chờ, trong trường hợp bạn bị mất tích.

CHÒM SAO NHÂN MÃ

Là một ngôi sao bốc lửa và đột biến, Nhân Mã muốn các mối quan hệ lãng mạn của họ phải nồng nàn và phiêu lưu; nếu đối tác của họ không thể thỏa mãn cơn khát cảm giác mạnh, họ sẽ lãng phí thời gian để bắt đầu tìm kiếm một người có thể.

Trên thực tế, họ có khả năng bắt đầu ngoại tình và lừa dối bạn đời ngay cả khi mối quan hệ đã cam kết của họ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của họ! Và điều đó bởi vì xu hướng gian lận của họ không xuất phát từ tính khí phiêu lưu của họ rất nhiều từ nhu cầu của họ để cảm thấy tự do. Khi họ không cảm thấy bị trói buộc, họ không thể đi lạc.

Cung Nhân Mã năm 2020: Được công nhận và ngưỡng mộ - Giàu nhờ kinh doanh

Liệu một Nhân Mã nói dối và thất hứa?

Lời hứa của Sagittarius giống như dự báo thời tiết: Anh ấy hứa một điều và làm một điều khác. Cố gắng giữ cho kỳ vọng của bạn thấp. Nó không phải là anh ta cố tình hứa hẹn sai lầm; Điều đó chỉ đơn giản là anh ta thường đánh mất mục tiêu của mình vì anh ta dễ bị phân tâm. Bạn sẽ thấy khó khăn để giữ mối hận thù với anh ta, mặc dù; anh ấy biết làm thế nào để bạn tập trung vào nơi khác. Bạn cũng có thể quan tâm đến các dấu hiệu ngôi sao của chúng tôi trong tình yêu những gì họ nói và những gì họ thực sự có nghĩa là hướng dẫn!

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Nhân Mã?

Hãy để chúng tôi có được điều này thẳng. Bạn đã lừa dối một Nhân Mã, đúng không? (Bản thân bạn có phải là Nhân Mã không?) Và bây giờ bạn đang tự hỏi liệu họ có thể tìm ra nó không. Chà, điều đó rất khó xảy ra, để nói một cách nhẹ nhàng. Họ có thể bận rộn suy nghĩ về những thảm cỏ xanh hơn ở phía bên kia của hàng rào và những ngọn núi mà họ trú ẩn đã leo lên – nếu bạn bắt được sự trôi dạt của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn không muốn họ biết, hãy im miệng. Và nếu bạn muốn họ biết vì bạn đã làm điều đó với hy vọng làm cho họ ghen tị, xem xét lại; nó sẽ là một bước ngoặt lớn đối với họ. Nó có đáng không?

MA KẾT

Khi ở trong một mối quan hệ đã cam kết, Ma Kết khó có thể lừa dối. Rốt cuộc, thời gian của họ rất quý giá đối với họ, vì vậy họ cực kỳ chọn lọc với nơi họ đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có những phẩm chất nhất định đối với bản chất của họ có thể dẫn họ xuống con đường ngoại tình.

Mặc dù họ dường như cố gắng duy trì quyền kiểm soát cuộc sống của mình bằng mọi giá, nhưng sự thật là họ không thể mất kiểm soát. Nếu ai đó hấp dẫn cố gắng quyến rũ họ và giúp họ trút bỏ gánh nặng, họ có thể khó cưỡng lại sự cám dỗ khi bắt đầu ngoại tình với họ.

Liệu một Ma Kết nói dối và thất hứa?

Ma Kết hiếm khi thất hứa. Lời của anh ấy là sắt. Anh ấy đã thắng lời hứa trừ khi trái tim anh ấy ở trong đó và anh ấy hoàn toàn chắc chắn rằng anh ấy có thể thực hiện nó. Anh ấy không được mang đi bởi cảm xúc. Tuy nhiên, anh ta không có khả năng tạo ra một ngoại lệ cho các quy tắc của mình nếu anh ta đứng ra để đạt được điều gì đó từ nó!

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Ma Kết?

Vì vậy, bạn đã tự hỏi liệu Ma Kết của bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã lừa dối họ. Bạn có thể ngây thơ hơn nữa không? Không cần phải nói rằng họ sẽ – ít nhất là chừng nào người nghiện công việc của họ đã không có được những điều tốt nhất trong số họ và họ vẫn còn tình cảm với bạn. Hãy sẵn sàng để đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị ngoài đời thực: Đối tác của bạn sẽ chơi câm trong khi bí mật âm mưu trả thù hoành tráng. Don phạm mắc sai lầm khi nghĩ rằng bạn đã thoát khỏi nó. Ma Kết được biết đến với sự tự chủ và tỉ mỉ; họ quá tự thu thập để làm suy yếu vị trí của mình bằng cách bày tỏ sự nghi ngờ.

Vì vậy, Ma Kết của bạn đã giành chiến thắng, hãy dừng tìm kiếm cho đến khi họ tìm thấy bằng chứng không thể chối cãi về tội lỗi của bạn. Và khi họ làm thế, bạn sẽ ngừng ngủ giấc ngủ bất công.

BẢO BÌNH

Mặc dù yếu tố Aquarius, là không khí, chế độ của chúng là cố định, vì vậy chúng không đặc biệt lớn về sự thay đổi. Tuy nhiên, chúng cực kỳ thông minh, vì vậy chúng cần một đối tác có thể giữ cho chúng được kích thích trí tuệ – một đối tác mà chúng cảm thấy chúng có thể thực sự kết nối. Nếu mối quan hệ đã cam kết của họ thiếu trong bộ phận đó, họ sẽ bắt đầu tìm kiếm người yêu khác mà không cần suy nghĩ thứ hai. Có, họ sẽ lừa!

Họ cũng cần cảm thấy như người quan trọng khác của họ không chỉ là đối tác lãng mạn của họ, mà còn là bạn của họ; trừ khi Bảo Bình của bạn cảm thấy như họ có thể là chính mình xung quanh bạn, họ gần như chắc chắn sẽ tìm kiếm một người mới.

Liệu một Bảo Bình có nói dối và thất hứa không?

Bảo Bình có thể khiến bạn hối hận khi cố gắng khiến anh ấy thực hiện cho bạn một lời hứa mà anh ấy không cảm thấy muốn thực hiện; anh ấy sẽ không chỉ từ chối cho bạn lời nói của mình, mà còn giải thích lý do tại sao! Bạn nên chuẩn bị tốt hơn; bạn có thể thấy mình ở một vị trí rất khó chịu. Tuy nhiên, khi anh ấy đưa ra lời nói của mình, anh ấy không chỉ cung cấp. Anh ấy sẽ chỉ nói lại nếu bạn làm điều gì đó làm anh ấy thất vọng.

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Bảo Bình?

Phương châm của Bảo Bình trong cuộc sống là, Không ai thuộc về ai. Có lẽ sẽ khôn ngoan hơn nếu không tìm hiểu xem đối tác Bảo Bình của bạn có thực sự có ý đó hay không, nhưng sự thật là họ khó có thể nghi ngờ bạn lừa dối họ – trừ khi bạn không đủ may mắn để họ phát hiện ra do sự trùng hợp hoặc từ một người quen.

Những người thuộc cung Bảo Bình rất lớn về sự độc lập và tự do di chuyển, vì vậy rất có thể bạn đã giành chiến thắng trong một thời gian khó khăn để che đậy sai lầm của bạn; đối tác của bạn rất có thể sẽ lấy tất cả các lý do của bạn theo mệnh giá.

CUNG SONG NGƯ

Song Ngư có tiếng là lãng mạn, tình cảm và tự hy sinh trong các mối quan hệ của họ – một danh tiếng mà phần lớn rất xứng đáng khi xem xét tính chất nước của họ. Tuy nhiên, đồng thời, người cai trị của họ là Hải vương tinh, điều đó có nghĩa là họ dễ bị thoát ly. Vì vậy, nó không giống như họ bắt đầu ngoại tình và lừa dối đối tác của họ như một biện pháp để thoát khỏi áp lực của các trách nhiệm đi kèm trong một mối quan hệ cam kết lâu dài.

Tuy nhiên, nếu có điều gì đó khó nắm bắt về bạn và bạn tránh gọi họ trở lại thực tế quá thường xuyên, Song Ngư của bạn không có khả năng đi tìm chuyện ngoại tình.

Liệu một Song Ngư nói dối và thất hứa?

Vâng, Let Let Let chỉ nói rằng sự hiểu biết của Song Ngư về những lời hứa của anh ấy đã thắng, nhất thiết phải trùng với sự hiểu biết của bạn về họ. Bạn phải đạt được một sự hiểu biết chung về lời hứa là gì. Tuy nhiên, đồng thời, khi anh ta không thực hiện được lời hứa mà anh ta đã thực hiện với người mà anh ta quan tâm, anh ta đã vượt qua cảm giác tội lỗi và sợ rằng anh ta có thể đánh mất ý kiến ​​tốt của họ. Trong mọi trường hợp, anh ấy có thể khiến bạn tin những gì anh ấy muốn bạn tin!

Làm thế nào dễ dàng để lừa dối một Song Ngư?

Người thuộc cung Song Ngư sống trong thế giới của riêng mình – trong một thế giới nơi mối quan hệ lãng mạn của họ miễn nhiễm với sự lừa dối. Trừ khi, tất nhiên, sự gian lận được thực hiện bởi họ, trong trường hợp đó là một liên minh vũ trụ của người Linh hồn. Nhưng đó không phải là trường hợp của bạn, phải không?

Tin tốt là Song Ngư của bạn khó có thể nhận ra rằng bạn đã lừa dối họ bất cứ lúc nào. Không phải vì họ ngu ngốc, mà vì họ không muốn biết. Và nếu họ phát hiện ra, họ có thể sẽ dành thời gian ở

Tin Chiêm Tinh

Top cung hoàng đạo “gương mặt vàng” trong làng học tâp?

Published

on

By

Trở thành một “học bá” thực thụ để khiến ba mẹ tự hào, bạn bè ngưỡng mộ hẳn là mong muốn của không ít của các bạn học sinh. Các bạn có biết không, bên cạnh trí thông minh, sự siêng năng và yếu tố may mắn thì năng lực của chòm sao đại diện cho mình cũng góp phần quyết định thành tích học tập của bạn nữa đấy.

Hạng 1: Song Tử

Là người thường xuyên đứng đầu các bạn xếp hạng về học tập nên không quá xa lạ khi Song Tử là chòm sao học giỏi nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung hoàng đạo này được mọi người biết đến với trí thông minh vượt bậc cùng sự nhạy bén, lanh lợi trong mọi tình huống. Do đó, trong chuyện học tập, không có vấn đề nào là có thể làm khó được chòm sao này cả.

Những người thuộc cung Song Tử là những “học bá” thực thụ

Bên cạnh khả năng nắm bắt nhanh chóng bài giảng trên lớp, những người được sinh ra dưới chòm sao này còn là những gương mặt ưu tú trong lớp. Với sự mạnh dạn và tinh thần ham học hỏi nên họ được rất nhiều thầy cô và bạn bè yêu mến. Khi gặp vấn đề nào khó khăn, họ sẽ không ngần ngại trao đổi với giáo viên hoặc bạn bè xung quanh để tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Hạng 2: Nhân Mã

Dù sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng khả năng nhạy bén không thua kém gì Song Tử nhưng Nhân Mã lại về nhì trong bảng xếp hạng này. Đó là vì chòm sao này vì tính ham chơi nên thường xao nhãng việc học. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa việc họ học không giỏi. Họ không thuộc kiểu học sinh siêng năng, chăm chỉ nhưng nhờ vào năng lực trời phú họ vẫn được xếp hạng cao trong lớp dù không cần mài mò ngày đêm. 

Nhân Mã lơ đễnh nhưng rất thông minh, lanh lợi 

Đặc biệt, những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút bởi những vấn đề phức tạp, rối ren đòi hỏi tính kiên nhẫn, bền bỉ mới có thể giải quyết được. Do đó có thể thấy, nếu họ cố gắng tập trung, nghiêm túc hơn nữa trong việc học thì có thể “vượt mặt” Song Tử bất cứ lúc nào đấy.

Hạng 3: Thần Nông

Nhắc đến những chòm sao sở hữu thành tích học tập nổi bật thì không thể bỏ qua Thần Nông. Tài năng của Thiên Yết là đến từ tính cách tò mò của chòm sao này. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn đặt câu hỏi về mọi thứ xung quanh và cố gắng tìm ra câu trả lời. Nhờ vậy, họ am hiểu rất nhiều lĩnh vực khác nhau và tích lũy được vốn kiến thức vô cùng phong phú. 

Thần Nông trí tò mò, thích khám phá thế giới xung quanh 

Mặt khác, đây là chòm sao rất hay đố kỵ với người khác. Vì không muốn thua kém mọi người xung quanh, họ luôn phấn đấu để trở nên thật tài giỏi. Chính nét tính cách này đã góp phần tạo nên một Thần Nông mạnh mẽ, kiên cường không dễ chùn bước trước bất kỳ bài toán khó nào. 

Hạng 4: Kim Ngưu

Chòm sao đại diện bởi con bò vàng chính là cái tên tiếp theo trong cuộc so tài này. Tuy không sở hữu trí tuệ trời phú nhưng Kim Ngưu vẫn khẳng định được năng lực của mình bằng sự chăm chỉ, siêng năng trong học tập. Theo thời gian, họ tích lũy được cho mình một nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc khiến các chòm sao khác phải nể phục.

Kim Ngưu rất siêng năng, chăm chỉ trong việc học 

Sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng cùng sự cẩn trọng, tỉ mỉ, chòm sao này luôn biết cách phát huy thế mạnh của mình trong phòng thi. Họ luôn suy ngẫm và phân tích kỹ càng những vấn đề để từ đó có thể đưa ra những lập luận sắc bén và thuyết phục nhất. Do đó, việc thi cử trong trường lớp không hề làm khó được Kim Ngưu một chút nào. 

Hạng 5: Xử Nữ

Không quá khó để tìm ra lý do vì sao Xử Nữ thuộc những chòm sao học giỏi nhất trong 12 chòm sao. Đó là vì đây là chòm sao được trời phú tính cầu toàn, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ dừng lại nếu kết quả khiến họ cảm thấy chưa hài lòng. Họ luôn đề ra cho mình những mục tiêu trong việc học và phấn đấu không ngừng để hoàn thành nó.

Xử Nữ luôn khắt khe và nghiêm túc trong việc học 

Bên cạnh đó, Xử Nữ luôn yêu cầu khắt khe trong mọi việc nên trước khi bắt tay vào làm gì, họ luôn suy tính kỹ lưỡng cùng những kế hoạch rõ ràng, tỉ mỉ để tránh gặp phải sai sót. Đó là lý do giúp chòm sao này luôn đạt được kết quả mình mong muốn một cách rất thuận lợi, suôn sẻ. 

Hạng 6: Ma Kết

Cái tên cuối cùng trong bảng xếp hạng này không ai khác ngoài Ma Kết. Nếu Nhân Mã là chòm sao dễ mất tập trung, ham chơi hơn ham học thì Nam Dương lại là chòm sao rạch ròi, học ra học, chơi ra chơi. Vì thế họ luôn giữ được cân bằng giữa việc học với những sở thích khác để chúng không ảnh hưởng đến nhau. 

Chẳng những không bị cám dỗ bởi những lời mời gọi từ bạn bè mà họ còn rất chăm chỉ trong việc học hành và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Ma Kết là chòm sao rạch ròi và điềm tĩnh

Chẳng những thế, cung hoàng đạo này còn rất giỏi trong việc cân bằng cảm xúc của bản thân. Trong lúc học tập trên lớp họ luôn giữ được trạng thái tập trung 100% và nhanh chóng nắm bắt được bài giảng của thầy cô. 

Còn trong thi cử, họ luôn giữ được trạng thái điềm tĩnh, thoải mái trong lúc hoàn thành bài thi của mình. Đây là một trong những yếu tố giúp họ thường xuyên đạt được những vị trí cao trong học tập. 

Continue Reading

Tin Chiêm Tinh

Những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, sức khỏe, tiền bạc sa sút

Published

on

By

BẢO BÌNH

Tuần mới, Bảo Bình nên cân nhắc việc đi lại làm ăn xa kẻo xảy ra va chạm, tai bay vạ gió. Tình yêu của bạn không được như ý có lẽ là nguyên nhân khiến cho tâm trạng của bạn rối bời. Cần xem lại mối quan hệ này ngay lập tức kẻo mất thời gian lại hại thân mình.

Top cung hoàng đạo có họa thị phi nhất tháng 1/2021

Công việc kinh doanh trong tuần này thua lỗ trầm trọng làm cho bạn suy nghĩ nhiều, mệt mỏi quá độ. Cần nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe, sớm thôi mọi sự sẽ như ý. 

XỬ NỮ

Xử Nữ bình thường là người vô cùng chăm chỉ, vì bạn quá mức chán nản chuyện tình yêu không như ý mà làm việc không thông, ảnh hưởng toàn bộ hiệu quả công việc. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì bạn sẽ không gồng gánh được chi tiêu trong nhà đâu. Tiền đồ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào thái độ làm việc, vậy nên hãy chăm chỉ, chịu khó, học hỏi kinh nghiệm của người đi trước hết mình nhé.

Tuần mới, những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, sức khỏe, tiền bạc sa sút-2

Không nên cho vay tiền trong tuần này vì có thể việc đó sẽ khiến bạn mất tình mất cả tiền bạc mà chẳng đâu vào đâu.

KIM NGƯU

Kim Ngưu họa vô đơn chí, vừa vướng vào chuyện tình cảm tay ba phức tạp vừa tự làm khổ mình vì công việc không được như ý. Làm quá vội khiến bạn sai sót và gặp phải vô vàn điều không hay, phải đền bù khoản tiền lớn. Bản thân cần xem lại ngay thái độ làm việc của mình nếu không vị trí hiện tại cũng không giữ được.

Tuần mới, những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, sức khỏe, tiền bạc sa sút-3

Tình hình tài chính hao hụt do nhiều người vay mượn. Nếu không cố gắng thì rất có thể bạn sẽ không có tiền tiêu Tết đâu đấy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Continue Reading

Tin Chiêm Tinh

Cung hoàng đạo sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất

Published

on

By

Bạn có bao giờ thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào sở hữu đôi mắt đẹp nhất? Chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm quyến rũ thu hút người đối diện đặc biệt là người khác giới không?

Đôi mắt chính là Cửa Sổ Tâm Hồn Chính vì vậy nếu chòm sao của bạn sở hữu đôi mắt đẹp thì đó chính là một điều tuyệt vời. Vậy thì hãy cùng Mutexvn đi tìm hiểu xem  cung hoàng đạo của bạn sở hữu đôi mắt như thế nào và liệu nó có phải là cung hoàng đạo sở hữu đôi mắt đẹp nhất hay không nhé?Đôi  mắt của 12 cung hoàng đạo? ai đẹp nhất?

Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo? ai đẹp nhất?

Mắt của Bạch Dương

Cung Bạch dương sở hữu đôi mắt đầy sắc sảo, cảnh giác, hai mắt to và sáng.Mắt bạch dương rất tập trung và thường có hình quả hạnh nhân. Bạch Dương có người khác nhìn chằm chằm vào đôi mắt xa xăm của họ. Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa cai trị nên khi nhìn thẳng vào mắt bạn giống như họ đang rất tập trung và ánh mắt của họ cũng có thể dùng giao tiếp với bạn. Họ giữ ánh mắt thẳng thắn và và không ngại biểu lộ cảm xúc của mình qua đôi mắt, bạn có thể biết được bạch dương đang vui hay buồn chỉ cần nhìn qua ánh mắt.

Mắt của Kim Ngưu

Kim ngưu thuộc chòm sao Kim cái trị và là cung hoàng đạo có đôi mắt toát lên sự ngây thơ nhưng hãy cẩn thận khi chú bò này đang nhìn chằm chằm xuống bạn. Mắt Kim Ngưu thường có màu sẫm hơn của màu đất, tùy thuộc vào mỗi người. Đôi mắt thư thái, dè dặt cảm xúc, nhưng cũng dễ bị tổn thương. Kim Ngưu thường có đôi mắt Sanpaku (Tam Bạch Đản – Người có đôi mắt có phần tròng trắng lộ ra giữ tròng đen và mi mắt cả trên lẫn dưới.), trong đó màu trắng đang hiển thị nổi bật dưới mống mắt khiến nó trông như thể họ luôn nhìn lên.

Mắt của Song Tử

Song ngư sở hữu một đôi mắt Tinh nghịch, bạn sẽ thấy đôi mắt Song Tử tỏ ra thích thú mỗi khi tò mò với một điều gì đó. Đôi mắt chòm sao này luôn thể hiện sự nghịch ngợm, lấp lánh

Mắt của Cự Giải

Có thể to tròn như mặt trăng nhưng cũng có thể có hình quả hạnh nhân đó chính là đặc điểm của mắt Cự Giải.Ánh mắt Ngây thơ, đượm buồn, ngọt ngào, và hơi sợ hãi. Khi bạn nhìm chằm chằm vào mắt chòm sao này sẽ thấy sẽ thấy mắt long lanh tự như có giọt nước ở trong. Mắt thực sự phản chiếu.

Mắt của Sư Tử

Bạn sẽ nhìn thấy được vẻ tinh nghịch quyến rũ trong mắt của Sư tử, như rằng sư tử muốn nói rằng hãy nhìn vào tôi đi? bạn không phải tôi quyến rũ sao? . Sư tử có mí mắt nặng và chúng thường có xu hướng chớp mắt chậm chạp, giống như một con sư tử. Khi bạn nhìn vào mắt chòm sao này sẽ thấy được sự sôi nổi và tự tin. Một số người cung sư tử có đôi mắt hút mật hoặc màu vàng. Giống như những tia nắng chiếu vào người đối diện, Sư tử thường rất có khả tạo được sự chú ý của người khác chỉ bằng một cái nhìn ấm áp.

Mắt của Xử Nữ

Xử nữ sở hữu đôi mắt như một tia sáng mãnh liệt và tỏa sáng ở bên trong.Xử nữ có sao chiếu mệnh là mặt trường nên dường như có đôi mắt to tròn và khi nhìn sâu vào sẽ thấy đây là đôi mắt nhỏ tròn đầy quyến rũ. Khi Xử nữ tập trung, đôi mắt sẽ luôn thể sự tỉnh táo.Mắt xư nữ khi buồn sẽ tự như giọt nước mắt, bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn đó nếu nhìn thẳng vào mắt của chòm sao này.Ngoài ra xữ nữ thường có lông mi dài hơn các chòm sao khác.

Mắt của Thiên Bình

Thiên bình thuộc sao Kim rất thường mang lại những đặc điểm đối xứng (may mắn). Đôi mắt cực kỳ lấp lánh với ánh mắt lãng mạn. Duyên dáng và có thể là xảo quyệt. Chính vì vậy đôi mắt có thể quyến rũ được người đối diện ngay lập tức.Mỗi khi Thiên Bình đang yêu hay thích một ai đó bạn sẽ thây được đôi mắt đầy suy tư của họ.

Mắt của Bò Cạp

Bò cạp được biết đến là cung hoàng đạo có đôi mắt nhìn suyên thấy và thôi miên đầy Bí ẩn. Bọ Cạp có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn chỉ bằng một cái nhìn. Rực rỡ khi mãn nguyện và rực lửa khi bất mãn. Giống như tia laser, Bọ Cạp sẽ dùng mắt để quét mọi thứ. Họ có thể nói chuyện bằng mắt, thậm chí không cần nói một lời họ có thể chỉ nhìn bạn và bạn biết họ đang muốn nói gì.

Mắt của Nhân Mã

Nhân mã sở hữu đôi mắt sáng và trung thực.Thường có vẻ như có một tia sáng trong mắt họ như mắt những đứa trẻ đang vui đùa. Không phải là đôi mắt ranh ma như Song Tử nhưng ngược lại mắt nhân mã như có vẽ khờ khệch. Điều này thường là do Nhân Mã thường không hình dung được những gì trong tương laicủa họ hoặc họ đang mơ mộng về những điều gì đó mơ hồ. Hầu như tất cả chòm sao nhân mã đều có đôi mắt nhắm. Nhân mã thường nghĩ về một cái nhìn rất tham vọng và tự cho mình là trung tâm nhưng họ là người thích đánh giá nhất cung hoàng đạo và có giác quan thứ 6 mạnh mẽ vì vậy hãy coi chừng.

Mắt của Ma Kết

Mắt ma kết nhìn rất sâu, trông giống như có điều gì huyền bí, ma thuật nào đó khi bạn nhìn vào. Nhìn tổng thể và nghiêm túc để đôi mắt có một vẻ quyến rũ đến lạ lùng.Mắt Ma kết dễ bị quầng thâm như mắt thâm quầng, nếp nhăn sâu, nếp nhăn dưới mắt do làm việc quá sức và quá lo lắng. Đôi mắt dè dặt có thể tạo ra một cái nhìn kỳ quái, bạn có thể nhìn vào mắt Ma kết và biết được Ma kết có cảm tình với mình hay không. Ma Kết biểu tương là một con đê, vì vậy đôi mắt họ cũng thể hiện dục vọng.

Mắt của Bảo Bình

Mắt bảo bình luôn có nhìn rất xa cách và xa cách với đôi mắt. Họ có thể trông lạnh lùng và có thể khiến không khí xung quang trở nên lạnh lẽo. Ánh mắt của Bảo Bình – mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác, dường như trong đó ẩn giấu một kiến thức thần bí mà bạn không hiểu tới. Đôi mắt của Bảo Bình có thể không cần báo trước mà bất chợt bị che phủ bởi một làn sương mù. Giống như một lớp màn trùm xuống.Đôi mắt rất nhiều sắc thái,vốn dĩ con người đã nhiều cảm xúc,với Bảo Bình,lại biến hóa linh hoạt hơn.Đôi lúc thấy ánh nhìn lanh lợi,tinh anh nhưng có khi đượm buồn,có khi mông lung mải miết,mà nhìn vào ngta cũng ko phân biệt nổi họ đang vui hay buồn,vì nhiều lúc đang khó chịu,hay vui mừng,đôi mắt lại có biểu cảm ngược lại.

Mắt của Song Ngư

Song ngư được mệnh dành là cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung! Đôi mắt mơ màng, bí ẩn, ánh mắt trong vắt. Mắt long lanh như có một giọt nước nặng đọng lại và thậm chí có thể nhìn ra ngoài. Mắt tắc kè hoa, đôi khi con ngươi có thể giãn lớn hơn nhiều so với bình thường. Song ngư có đôi mắt chất chứa nhiều ước mơ đẹp.Khi chòm sao này buồn,bị tổn thương bạn sẽ cảm nhận được sự đau khổ trong ánh mắt của Song Ngư.

Không biết qua bài viết trên thì bạn có thấy  đôi mắt mình giống với những gì ở trên không hãy để lại bình luận cũng như nhận xét của bạn bên dưới bài viết nhé!

Continue Reading

Trending

%d bloggers like this: