Connect with us

Tin Phong Thuỷ

4 tướng đàn ông không nên lấy làm chồng

Published

on

Theo nhân tướng học, có một số tướng đàn ông xấu đến mức không thể thay đổi vận mệnh. Các cô gái nên tránh xa những kiểu người này để khỏi khổ cả đời. 

Người xưa vẫn có câu “tu tâm cải mệnh”, thế nhưng có những tướng đàn ông không thể cải biến. Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, lấy nhầm chồng thì khổ cả đời. Vì vậy, chị em hãy chú ý quan sát tướng mạo người đàn ông trước khi đi đến hôn nhân.Theo nhân tướng học, đàn ông có những tướng sau đây, tốt nhất nên tránh xa. Nếu không nghèo không ngóc đầu nổi thì cũng giàu sang mà đầy nghiệp chướng.

1. Tướng đàn ông vất vả

4 TƯỚNG ĐÀN ÔNG THÀ Ế CẢ ĐỜI CHỨ KHÔNG NÊN LẤY

Tướng đàn ông vất vả

Tướng đàn ông vất vả là những người có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng hoặc đuôi mắt. Những người này cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân. Cả đời họ sẽ phải bươn chải, dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng rất khó để khấm khá. Những người này thường sẽ sống kiếp nghèo suốt đời.

Xem tướng khuôn mặt những người này nếu thêm mày mỏng dính thì càng thê thảm. Người này sẽ phải sống nghèo hèn, luồn cúi đến cuối đời. Họ không tự nắm được vận mệnh của mình, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy. Những người không có bản lĩnh như này cả đời sẽ không làm được việc gì nên hồn.

Người này nếu thêm môi dưới quá dày, đời sống của họ càng thê thảm. Đường tình duyên, tài vận, các quan hệ xã hội của họ đều trắc trở.

2. Tướng đàn ông đào hoa

Trong nhân tướng học khuôn mặt đàn ông, người đào hoa thường có đuôi mắt hướng xuống, khóe mắt sâu. Đặc biệt, đàn ông có nốt ruồi mọc ở khóe mắt trái lại càng được nhiều phụ nữ để ý. Dù ở bất kì độ tuổi nào, người này vẫn rất thu hút chị em. Các mối quan hệ tình cảm từ sâu đậm tới mờ nhạt của người này khó mà đếm xuể.4 TƯỚNG ĐÀN ÔNG THÀ Ế CẢ ĐỜI CHỨ KHÔNG NÊN LẤY

Tướng đàn ông đào hoa

Đàn ông đào hoa thì ngay cả sau khi kết hôn, các mối tình mới của họ vẫn không chấm dứt. Họ không dành cho vợ mình sự chung thủy đáng có. Ngược lại, nay liếc người này mai tìm người kia. Vì vậy hôn nhân liên tục xảy ra cãi vã, sớm muộn gì cũng ly hôn.

Tướng đàn ông đào hoa lông mày thường mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn. Những người này càng có sức hấp dẫn rất to lớn, luôn thu hút người khác giới. Người này dù cố gắng cũng khó lòng vượt qua cám dỗ tình cảm. Ngoài ra, tóc thường xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi, nhất là ở khóe miệng.

3. Tướng đàn ông nhiều chuyện

Đàn bà lắm chuyện đã tan hoang cửa nhà, nay lại thêm tướng đàn ông nhiều chuyện thì gia đình sẽ không một ngày yên.4 TƯỚNG ĐÀN ÔNG THÀ Ế CẢ ĐỜI CHỨ KHÔNG NÊN LẤY

Tướng đàn ông nhiều chuyện

Chị em hãy quan sát một chút sẽ thấy. Người này thường có tai nhỏ, nhọn, môi mỏng. Chuyện thiên hạ biết thì ít mà bàn tán thì nhiều. Người này còn mang cả chuyện nhà mình tâm sự hết với người khác. Nếu làm vợ người này, chị em sẽ bị để ý và bị chồng nói xấu sau lưng như cơm bữa.

Trong các quan hệ xã hội, người này khó giữ bí mật, hay nói xấu sau lưng đồng nghiệp. Có một người chồng như này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần, cuộc sống gia đình sẽ không mấy yên ổn. 

Hơn nữa, người có con ngươi lồi ra càng thêm nhiều rắc rối. Tính tình nông nổi, không biết suy trước nghĩ sau. Do vậy, người này thường bị vạ miệng, vướng phải những chuyện thị phi từ lời nói. Thậm chí hành động vô ý gây ra hậu quả khôn lường.

4. Tướng đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn

4 TƯỚNG ĐÀN ÔNG THÀ Ế CẢ ĐỜI CHỨ KHÔNG NÊN LẤY

Tướng đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn

Mỗi người có một lá số tử vi cho đời mình, xem tướng số chính là để đoán định số phận, biết cách tu thân để cải mệnh.

Lấy những người chồng lười nhác, chỉ thích ăn sẵn không chịu làm việc, người phụ nữ sẽ phải gánh vác trách nhiệm thay chồng cả đời. Nếu không muốn vậy, chị em hãy tránh những người có cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dưới dày.

Người có tướng này không có năng lực, ý chí càng không. Hay nói năng bừa bãi, tính nóng nảy lại bảo thủ, không bao giờ chịu nghe người khác. Với họ, các cuộc ăn chơi ở đâu cũng có mặt nhưng lo toan cho gia đình thì phớt lờ. Những người lười biếng, chỉ biết hưởng thụ chỉ có làm khổ vợ con cả đời.

Đời người phụ nữ, điều trọng đại nhất là lấy được một người chồng tốt. Vậy nên, chị em hãy lựa chọn thật kĩ trước khi quyết định kết hôn. Đừng để cả thanh xuân trôi qua đáng tiếc chỉ vì lấy nhầm người. Có làm lại thì cũng đã phí hoài tuổi xuân.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Phong Thuỷ

Thái A kiếm lưu lạc nước ngoài của vua Gia Long có gì đặc biệt?

Published

on

By

Continue Reading

Tin Phong Thuỷ

Thời gian có thực sự tồn tại hay nó chỉ là ảo ảnh?

Published

on

By

Continue Reading

Tin Phong Thuỷ

Khám phá mới về nước hé lộ thêm đặc tính “có một không hai” của loại vật chất này

Published

on

By

Continue Reading

Trending

%d bloggers like this: